Top 8 địa chỉ học nối mi ở Vĩnh Long uy tín nhất hiện nay

Cơ hội cho những bạn trẻ đam mê với ngành công nghiệp làm đẹp vô cùng rộng mở. Đối với các bạn trẻ tại miền Tây, có thể chọn học nghề nối mi ở tỉnh Vĩnh Long nhằm trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng để phục vụ cho công việc tương lai của bản thân mình. 

Seoul Academy – Địa chỉ học nối mi Vĩnh Long uy tín và chất lượng hàng đầu

Tham gia khóa học nối mi tại Seoul Academy tại cơ sở Vĩnh Long, các học viên sẽ có được những trải nghiệm đầy hữu ích. Seoul Academy chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các bạn yêu thích với nghề nối mi. 

Seoul Academy là đơn vị giảng dạy nghề nối mi hàng đầu tại Vĩnh Long
Seoul Academy là đơn vị giảng dạy nghề nối mi hàng đầu tại Vĩnh Long

Chương trình học nối mi chất lượng, chuyên nghiệp

Đối với những bạn học viên mới chưa từng biết đến công việc nối mi, bạn cũng không cần lo lắng khi chọn Seoul Academy. Chương trình đào tạo tại đây giúp bạn hiểu được nền tảng và phương thức vận dụng các kỹ năng, kiến thức vào việc ứng dụng cho công việc sau này. Đây chính là điểm thu hút học viên có niềm đam mê với việc học nối mi khi lựa chọn Seoul Academy làm điểm dừng chân cho khóa học của mình. 

Giáo trình học nối mi chuyên nghiệp được áp dụng khắp các cơ sở, trung tâm đào tạo của Seoul Academy trên khắp cả nước. Vì vậy, dù theo học ở đâu, bạn cũng được hướng dẫn với lượng kiến thức với độ “chất” như nhau. Nếu bạn đang sinh sống tại đây hoặc quanh tỉnh Vĩnh Long, học trực tiếp tại Seoul Academy là lựa chọn hợp lý.

Giáo trình dạy học nối mi ở Vĩnh Long được các giảng viên đầu tư, chọn lọc các kiến thức để đưa ra những bài học hữu ích, giúp các bạn học viên có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức, kỹ năng về nghề nối mi. Chính vì vậy, giáo trình dạy học rất quan trọng và Seoul Academy đã đáp ứng được điều đó, giúp các bạn học viên chuẩn bị hành trang trong suốt quá trình học.

Chương trình giảng dạy chú trọng thực hành

Đến với Seoul Academy, các bạn sẽ được học theo chương trình đào tạo chuẩn nhất hiện nay là 80% thực hành và 20% lý thuyết. Bởi Seoul Academy rất chú trọng vào việc thực hành, giúp các học viên vận dụng tối đa những kỹ năng đã học, giúp trong quá trình thực hành phát hiện lỗi sai và phát huy điểm mạnh của mỗi học viên. 

Seoul Academy cũng cho rằng, học nghề quan trọng nhất là tay nghề. Vì vậy, các học viên theo học nối mi Vĩnh Long chỉ cần thực hành nhiều, chắc chắn tay nghề càng ngày sẽ càng nâng cao. 

Cơ sở Seoul Academy tại Vĩnh Long cũng tạo điều kiện hết sức cho các bạn học viên có cơ hội thực hành trên mẫu thật để giúp các bạn có được kinh nghiệm thực chiến, có lợi cho công việc trong tương lai. Và đương nhiên, nếu bạn hoàn thành khóa học xuất sắc, bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi hành nghề cũng như có được sự tự tin mở tiệm nối mi riêng của bản thân mình. 

Thực hành chiếm đa số trong khóa học
Thực hành chiếm đa số trong khóa học

Được trang bị đầy đủ dụng cụ trong khóa học

Một điểm cộng vượt trội giúp thu hút các bạn học viên theo học của Seoul Academy Vĩnh Long đó chính là khi theo học tại đây, các bạn học viên sẽ được cung cấp toàn bộ dụng cụ và vật dụng trong xuyên suốt quá trình tham gia khóa học. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, các bạn học viên sẽ không phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài khoản học phí đã đóng. 

Ngoài các dụng cụ, vật dụng cần thiết cho quá trình tham gia khóa học. Seoul Academy còn rất quan tâm đến chất lượng cơ sở vật chất của học viện, giúp các bạn có niềm đam mê học nối mi ở tỉnh Vĩnh Long hoàn toàn yên tâm, khi luôn được giảng dạy trong môi trường hiện đại, tiên tiến theo xu hướng thị trường. 

Bên cạnh đó, Seoul Academy còn hỗ trợ cho các bạn học viên ở xa, các bạn học viên ở các tỉnh lân cận đăng ký tham gia khóa học nối mi tại Vĩnh Long, đó là hỗ trợ ký túc xá. Đây được xem là điểm cộng trong mắt phụ huynh, và giúp các bạn học viên tập trung chuyên tâm vào khóa học nối mi tại Vĩnh Long. 

Cơ sở vật chất phục vụ khóa học được trang bị đầy đủ, hiện đại
Cơ sở vật chất phục vụ khóa học được trang bị đầy đủ, hiện đại

Nội dung khóa học chất lượng

Nếu tham gia khóa học nối mi tại Seoul Academy, các học viên sẽ có cơ hội lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và định hướng nghề nghiệp của bản thân trong tương lai. Các khóa học bao gồm:

Khóa học nối mi tại Vĩnh Long cơ bản

Với khóa học nối mi cơ bản, các bạn học viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng sau:

 • Tìm hiểu về lịch sử phát triển của ngành nối mi;
 • Tìm hiểu về cấu tạo, chu kỳ, các điểm nổi bật của mi;
 • Cách đọc thông số mi cơ bản và các thông số mi khác như: độ cong, độ dài, độ dày;
 • Các kỹ thuật nối mi cơ bản;
 • Thực hành các phương pháp nối mi;
 • Kỹ thuật dán mi;
 • Kỹ thuật cầm nhíp, vệ sinh mi, tháo mi, tách mi;
 • Hướng dẫn tư thế ngồi nối mi đúng cách;
Seoul Academy có khóa học nối mi cơ bản
Seoul Academy có khóa học nối mi cơ bản

Khóa học nối mi nâng cao ở Vĩnh Long

Nếu các bạn chọn khóa học nối mi Vĩnh Long nâng cao, các bạn học viên sẽ được học những kiến thức và kỹ năng sau:

 • Nhận biết được các loại mắt để có thể lựa chọn kiểu dáng mi phù hợp;
 • Các kỹ thuật nối mi nâng cao;
 • Kỹ thuật nối mi thiết kế;
 • Các bệnh về mắt có thể liên quan đến việc nối mi;
 • Chăm sóc khách hàng;
 • Kỹ thuật uốn mi, phủ mi;
 • Thực hành thiết kế mi;
 • Kỹ thuật mix mi màu cho mắt;
 • Kỹ thuật nối mi dưới, dặm mi, mi phân tầng;
 • Kỹ thuật nối mi hốc mắt và đuôi mắt;

Quyền lợi của học viên khi đăng ký khóa học nối mi ở Vĩnh Long tại Seoul Academy

Seoul Academy là cơ sở đào tạo dạy học nối mi chất lượng và uy tín đứng đầu tại tỉnh Vĩnh Long. Ngoài việc giúp các học viên có thêm kiến thức và kỹ năng về nghề nối mi, Seoul Academy còn có những quyền lợi dành cho các học viên khi đăng ký khóa học tại cơ sở Seoul Academy Vĩnh Long như sau:

 • Chứng chỉ hoàn thành khóa học, có giá trị toàn quốc, giúp các học viên tự tin xin việc sau khi hoàn thành khóa học;
 • Học viên tốt nghiệp loại khá và giỏi có khả năng được làm việc tại hệ thống hơn 45 chi nhánh trên toàn quốc của Seoul Spa với nhiều quyền lợi hấp dẫn;
 • Dịch vụ setup Spa toàn diện, hổ trợ khi các học viên muốn tự mình làm chủ, mở tiệm nối mi riêng cho bản thân mình. 
 • Đảm bảo chất lượng đầu ra, nếu chưa vững tay nghề, các học viên có thể tiếp tục hỗ trợ rèn luyện mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào. 
Giảng viên luôn liên tục tham gia các khóa học kỹ thuật làm đẹp mới nhất
Giảng viên luôn liên tục tham gia các khóa học kỹ thuật làm đẹp mới nhất

Thông tin liên hệ:

Website: https://seoulacademy.edu.vn/

Hotline: 1800 0084 (miễn phí)

Email: tuyensinh@seoulacademy.edu.vn

Holly Spa & Beauty dạy nối mi chuyên nghiệp

Với những bạn muốn học nối mi ở Vĩnh Long, có thể lựa chọn Holly Spa & Beauty để theo học. Không cần trình độ đại học hay cao đẳng, không cần thông minh hay trình độ học vấn, chỉ cần có niềm đam mê với nghề nối mi, Holly Spa & Beauty sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của mình. 

Nối mi giúp các nàng sở hữu đôi mắt quyến rũ hơn
Nối mi giúp các nàng sở hữu đôi mắt quyến rũ hơn

Holly Spa & Beauty là một cơ sở giảng dạy uy tín, giúp các bạn học viên theo học khóa học nối mi có những kỹ năng và kiến thức cần thiết để phục vụ cho công việc sau này. Holly Spa & Beauty luôn cam kết học viên được đào tạo đúng như chương trình học, không phát sinh học phí và đặc biệt, với những học viên ở Holly Spa & Beauty sẽ được hỗ trợ ký túc xá cho những bạn học viên ở xa. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: E26 khu biệt thự Ngọc Vân, Phó Cơ Điều, Phường 3, Vĩnh Long. 

Số điện thoại: 0833 330 686

CaLee Spa Beauty & Clinic

CaLee Spa Beauty & Clinic là một trong những địa điểm đào tạo nghề nối mi ở tại Vĩnh Long uy tín nhất. Đây là cơ sở đào tạo thành công hàng trăm học viên mỗi năm, các học viên khi tốt nghiệp đều được cấp chứng chỉ hành nghề, giúp cơ hội việc làm sau này rộng mở hơn. 

Một điểm ở CaLee Spa Beauty & Clinic thu hút các học viên đó là luôn thực hiện chương trình dạy học theo kim chỉ nam: cam kết dạy tận tâm không dấu nghề, tặng đồ nghề, hỗ trợ thực hành lên mẫu trong suốt quá trình học. Đặc biệt CaLee Spa Beauty & Clinic còn cam kết hỗ trợ kỹ thuật trọn đời, giúp các học viên có kiến thức chuyên sâu và vững tay nghề để có thể đủ khả năng mở tiệm kinh doanh riêng. 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 68/5 Phạm Thái Bường, Phường 4, Thành phố Vĩnh Long.

Số điện thoại: 0933 648 964

Nối mi là nghề cần đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỹ trong quá trình thực hiện
Nối mi là nghề cần đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỹ trong quá trình thực hiện

Cơ sở nối mi Hari

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa tìm được một địa chỉ dạy học nối mi Vĩnh Long uy tín và chất lượng, thì nối mi Hari cũng là một gợi ý không tồi. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tâm huyết, chắc chắn nối mi Hari sẽ giúp các bạn học viên có thể nâng cao tay nghề và khám phá ra sở trường của bản thân qua khóa học. 

Với phương châm đào tạo ra học viên có kỹ thuật nối mi bền, an toàn, đúng kỹ thuật. Hari luôn cam kết dạy nghề bằng tất cả những kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng đã tích lũy được trong quá trình làm nghề. 

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 8A Khu Thiên Phú, Thành phố Vĩnh Long. 

Số điện thoại: 0901 492 927

Hiện nay có nhiều phương pháp nối mi nhằm đáp ứng xu hướng làm đẹp 
Hiện nay có nhiều phương pháp nối mi nhằm đáp ứng xu hướng làm đẹp

Cơ sở đào tạo nối mi Ngân Ngân

Cơ sở đào tạo nối mi Ngân Ngân cũng là một trong những cơ sở đào tạo nối mi chất lượng tại thành phố Vĩnh Long. Cơ sở đào tạo nối mi Ngân Ngân sở hữu công nghệ, kỹ thuật nối mi luôn đứng top thu hút các học viên đến ghi danh tại đây. 

Nối mi là phương pháp làm đẹp thiết yếu của phái đẹp hiện nay
Nối mi là phương pháp làm đẹp thiết yếu của phái đẹp hiện nay

Không chỉ dừng lại ở kỹ thuật, khi học viên theo học nối mi tại Vĩnh Long, các học viên còn được giảng dạy thêm kiến thức về khâu tuyển lựa sản phẩm dùng trong việc nối mi. Luôn đặt mình vào vị thế của khách hàng để có thể hiểu được những nhu cầu, lo lắng, băn khoăn mà các nàng gặp phải, các giảng viên tại đây cũng sẽ truyền lại những kinh nghiệm, kỹ năng mềm giúp các học viên đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách trọn vẹn. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Mậu Thân, Phường 3, Thành phố Vĩnh Long. 

Số điện thoại: 0974 999 664.

Viện thẩm mỹ Diva

Một địa chỉ dạy học nối mi Vĩnh Long uy tín khác chính là viện thẩm mỹ Diva. Với các trang thiết bị tân tiến, hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ giúp học viên theo học tại đây có cơ hội được tiếp xúc với các công nghệ tiên tiến trong ngành làm đẹp, từ đó giúp nâng cao tay nghề và luôn đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng, cập nhật những kiểu dáng mi hot nhất trên thị trường. 

Nối mi giúp các nàng tiết kiệm thời gian khi makeup
Nối mi giúp các nàng tiết kiệm thời gian khi makeup

Không chỉ có những công nghệ tiến tiến, Viện thẩm mỹ Diva còn sở hữu một đội giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề và sẵn sàng giúp đỡ truyền dạy cho các học viên những kỹ năng, kiến thức cần thiết về nghề nối mi. Ngoài ra, môi trường học tập lành mạnh và thân thiện cũng là yếu tố thu hút các học viên đăng ký học nối mi Vĩnh Long tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: PG 1-09, Khu nhà phố Vincom, Phạm Thái Bường, Vĩnh Long.

Số điện thoại: 1900 6689.

Kay spa cung cấp khóa học nối mi ở Vĩnh Long

Đây chính là địa chỉ tuyệt vời dành cho các bạn học viên đang có nhu cầu và đam mê với nghề nối mi. Với việc liên tục cập nhật những thiết bị, công nghệ tiên tiến và những kỹ năng, sản phẩm mới luôn làm hài lòng khách hàng, Kay spa chính là một trong những địa chỉ dạy học uy tín được nhiều bạn học viên lựa chọn. 

Đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình và chương trình giảng dạy chuyên sâu, giúp học viên tập trung vào việc thực hành để khắc phục điểm yếu và nâng cao tay nghề. Kay Spa chính là cơ sở giảng dạy giúp các bạn trẻ chinh phục đam mê với nghề nối mi và tạo ra công việc tăng thu nhập trong tương lai. 

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 86 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 1, Vĩnh Long.

Số điện thoại: 0938 858 111. 

Các bạn học viên sẽ được thực hành nối mi trên mẫu thuật trong khóa học
Các bạn học viên sẽ được thực hành nối mi trên mẫu thuật trong khóa học

Anna Spa

Chương trình dạy nghề nối mi chính là điểm mạnh của Anna Spa. Không chỉ là địa chỉ uy tín dạy học nối mi Vĩnh Long, mà Anna Spa còn hỗ trợ các học viên sau khóa học nếu muốn mở tiệm kinh doanh riêng bằng cách giới thiệu nhà cũng cấp những trang thiết bị cần thiết của nghề làm đẹp nói chung và nghề nối mi nói riêng.

Đối với những bạn muốn đi làm thêm để tích lũy kinh nghiệm, Anna Spa cũng sẽ trao chứng nhận tốt nghiệp cho các học viên để có thể xin vào làm ở những cơ sở, trung tâm có dịch vụ nối mi. Các khóa học được cập nhật và mở lớp liên tục giúp các bạn có nhu cầu có thể lựa chọn cho mình khóa học và thời gian học phù hợp nhất.

Thực hành giúp các bạn học viên cải thiện được kỹ năng nhiều hơn
Thực hành giúp các bạn học viên cải thiện được kỹ năng nhiều hơn

Với ưu thế lớn nhiều năm trên thị trường làm đẹp nói chung và nghề nối mi nói riêng tại Vĩnh Long. Đây chắc chắn là cơ sở sẽ giúp các bạn muốn đi học về nghề nối mi có thêm kỹ năng, kiến thức cần thiết phục vụ cho định hướng tương lai của bản thân. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 58 Trần Đại Nghĩa, Phường 4, Vĩnh Long. 

Số điện thoại: 0915 747 494. 

Zen Spa

Đây chắc chắn là địa chỉ không thể bỏ qua khi nhắc đến những cơ sở dạy học nối mi hàng đầu tỉnh Vĩnh Long. Với nhiều năm đứng top sự lựa chọn của các nàng thơ tại Vĩnh Long và các tỉnh lân cận, Zen Spa chắc chắn sỡ hữu đội ngũ chuyên viên có tay nghề cao và bí quyết thuyết phục, chăm sóc để luôn giữ chân được khách hàng. 

Tại Zen Spa, các bạn học viên khi tham gia khóa học sẽ được hỗ trợ tối đa trong cả trong khóa học và cả sau khi hoàn thành khóa học. Với nhiều khóa học và chương trình giảng dạy chuyên sâu để cho các bạn lựa chọn, Zen Spa cam kết đem đến những học viên chất lượng, có tâm với nghề và sẵn sàng phục vụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Mẫu đã hoàn thành việc nối mi
Mẫu đã hoàn thành việc nối mi

Nghề nối mi hiện nay đang được giới trẻ yêu thích vì tính ứng dụng và tạo được nguồn thu nhập cao trong tương lai. Nếu có niềm đam mê với nghề nối mi, các bạn đừng ngần ngại, hãy thử sống với niềm đam mê và chọn cho mình một cơ sở học nghề uy tín tại Vĩnh Long. 

Để lựa chọn cho mình được địa chỉ đào tạo dạy học nối mi ở Vĩnh Long chất lượng, uy tín. Các bạn nên tham khảo và xem xét thật kỹ để đưa ra cho mình lựa chọn sáng suốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của bản thân và định hướng tương lai. Chúc các bạn thành công!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.
Theo dõi Nguyễn Thúy Hằng qua: seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ