Top 8 địa chỉ học nối mi ở Bạc Liêu uy tín với chi phí rẻ

Tại Bạc Liêu nhiều chị em có nhu cầu nối mi làm đẹp, tạo nên hàng mi cong vút cùng đôi mắt quyến rũ. Chính vì vậy công việc này đang được đánh giá mang đến nhiều cơ hội phát triển cùng thu nhập ổn định. Những ai muốn bắt đầu học nghề này nhưng chưa biết lựa chọn điểm đào tạo nào hãy cùng điểm qua một vài các địa chỉ học nối mi ở tỉnh Bạc Liêu dưới đây.

Có nên học nối mi ở Bạc Liêu không?

Nhắc đến các dịch vụ được yêu thích hàng đầu hiện nay không thể bỏ qua nối mi. Kỹ thuật này giúp chị em có được hàng mi đẹp hơn, thu hút người đối diện hơn. Tại Bạc Liêu, các tiệm làm đẹp, spa luôn đi kèm dịch vụ nối mi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy những ai muốn trở thành một nhân viên hoặc chủ spa việc học nối mi ở Bạc Liêu là rất cần thiết.

Học nghề nối mi ở Bạc Liêu được ưa chuộng
Học nghề nối mi ở Bạc Liêu được ưa chuộng

Khóa học ngắn hạn, tiết kiệm thời gian

Những địa chỉ học nối mi tại Bạc Liêu đều đào tạo trong thời gian ngắn. Đa phần mọi người sẽ chỉ tốn khoảng tầm 1 tháng để hoàn thành. Có những khóa đào tạo cấp tốc còn có thời gian ngắn hơn từ 1 tuần đến 2 tuần. Do đó rất tiện lợi, nhanh chóng. Một vài các trung tâm còn đặc biệt có chính sách tổ chức thời gian học linh hoạt, từ đó tạo sự thuận tiện cho học viên.

Cơ hội việc làm cao

Như đã nói, nối mi là dịch vụ được nhiều chị em lựa chọn để làm đẹp. Do đó học nghề này cũng mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn cho mọi người. Những ai đã có các kỹ năng khác như chăm sóc da, phun xăm nếu kết hợp thêm nối mi sẽ càng dễ xin việc hơn. Hoặc những người đã là chủ spa, việc học kỹ năng nối mi sẽ giúp mọi người thu hút được thêm khách hàng, tăng nguồn thu nhập.

Khóa học mang đến cơ hội việc làm ổn định
Khóa học mang đến cơ hội việc làm ổn định

Học nghề đơn giản, không yêu cầu bằng cấp

Nhiều người lựa chọn địa chỉ học nối mi Bạc Liêu còn vì nội dung đơn giản, nhẹ nhàng. Công việc này không tốn nhiều sức lực thay vào đó yêu cầu sự khéo léo và tỉ mỉ. Việc học nghề chủ yếu trong phòng mát mẻ, thoải mái rất phù hợp với các chị em. Ngoài ra các khóa dạy nối mi cũng không yêu cầu nhiều về bằng cấp. Dù chưa có bằng tốt nghiệp THPT nhưng đã đủ tuổi mọi người vẫn có thể đăng ký học.

Khóa học nghề nối mi Bạc Liêu chi phí rẻ

Nối mi có thể nói là một trong những khóa đào tạo về thẩm mỹ rẻ nhất. Đặc biệt lựa chọn học ở các cơ sở bình dân mức chi phí sẽ còn tiết kiệm hơn rất nhiều. Hiện nay các địa chỉ học nối mi Bạc Liêu thường có mức học phí giao động trong khoảng 5 triệu đồng. Tùy việc mọi người lựa chọn hình thức học, nội dung khóa học ra sao mà mức phí sẽ khác nhau.

Đào tạo nối mi chi phí rẻ
Đào tạo nối mi chi phí rẻ

Tổng hợp những địa chỉ học nối mi ở Bạc Liêu uy tín hiện nay

Ở Bạc Liêu có rất nhiều các địa chỉ chuyên đào tạo dạy nghề nối mi. Các khóa học có thể tại các trung tâm dạy nghề hoặc spa, thẩm mỹ viện theo hình thức vừa học vừa làm. Dưới đây là các địa chỉ học nối mi tại Bạc Liêu uy tín mà học viên có thể tham khảo lựa chọn.

Trường dạy nghề thẩm mỹ Seoul Academy

Trường đào tạo nghề Seoul Academy chuyên về lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Đặc biệt nơi này luôn được đánh giá là một trong những địa chỉ học nối mi Bạc Liêu uy tín hàng đầu. Đi vào hoạt động nhiều năm, Seoul Academy luôn nằm trong top được các học viên lựa chọn nhiều nhất. Không chỉ đảm bảo nội dung chuyên sâu, điều kiện học tập tốt mà khóa học cũng có mức chi phí hợp lý.

Trường dạy nghề Seoul Academy chuyên dạy nối mi
Trường dạy nghề Seoul Academy chuyên dạy nối mi

Nội dung khóa học nối mi Seoul Academy

Học nối mi ở Seoul Academy với giáo trình độc quyền, chuyên biệt được soạn thảo từ chuyên viên của trường. Nội dung khóa học được sắp xếp hợp lý, đặc biệt tập trung trọng tâm các kỹ thuật tiên tiến nhất ngày nay. Theo đó, học viên ở Bạc Liêu sẽ được hướng dẫn nhiều những kỹ năng khác nhau như:

 • Tìm hiểu về các dụng cụ nối mi, keo nối mi và các loại mi giả.
 • Quy trình nối mi classic, volume, Katun, hoa hồng đen, ombre…
 • Kỹ thuật mix mi.
 • Tìm hiểu về các dáng lông mi phù hợp với khuôn mặt.
 • Kỹ thuật uốn mi, nối mi dưới.
 • Kỹ năng tư vấn dịch vụ cho khách hàng.

Học nối mi thực hành thường xuyên

Seoul Academy với lộ trình đào tạo chú trọng thực hành. Mọi người sẽ được thực hành trước tiên trên manocanh, sau đó là với người thật. Trung tâm luôn đảm bảo đủ các điều kiện cơ sở vật chất cũng như tuyển mẫu thường xuyên cho học viên thực hành. Điều này góp phần quan trọng nâng cao tay nghề, đảm bảo mọi người khi tốt nghiệp sẽ vững kỹ năng, tự tin làm việc.

Học nghề nối mi chuyên nghiệp chú trọng thực hành
Học nghề nối mi chuyên nghiệp chú trọng thực hành

Chuyên viên kinh nghiệm chỉ dẫn

Học nối mi ở Seoul Academy mọi người sẽ được học cùng chuyên viên giàu kinh nghiệm. Họ là những người đã có trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Cùng với đó cũng có rất nhiều lứa học viên của Seoul Academy do những chuyên viên này đào tạo. Đây cũng là một trong những lý do giúp học nối mi ở trường này đạt uy tín cao. Chuyên viên dạy nghề không chỉ chất lượng mà còn vô cùng tận tình, cam kết không giấu nghề.

Cấp bằng chứng nhận cho học viên

Một điểm cộng rất lớn của địa chỉ học nối mi Bạc Liêu này đó là có cấp bằng chứng nhận cho học viên. Bằng này sẽ theo mọi người trọn đời và có giá trị trên toàn quốc. Vì là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu nên bằng do Seoul Academy cấp cũng được các đơn vị tuyển dụng đánh giá cao hơn.

Cấp bằng chứng nhận trọn đời chất lượng
Cấp bằng chứng nhận trọn đời chất lượng

Thông tin liên hệ:

 • Số điện thoại: 18000084.

Viện thẩm mỹ Du Du chuyên dạy nghề nối mi tại Bạc Liêu

Viện thẩm mỹ Du Du là cơ sở làm đẹp mới ở Bạc Liêu nhưng đã nhanh chóng thu hút nhiều khách hàng. Tại đây có nhiều dịch vụ và cũng kết hợp đào tạo nghề cho học viên. Đặc biệt đây cũng là một trong những địa chỉ học nối mi Bạc Liêu rất chất lượng.

 • Khóa học của viện thẩm mỹ Du Du mang đến nhiều nội dung như:
 • Kỹ năng phân tích khuôn mặt, xác định kiểu lông mi phù hợp.
 • Đào tạo các bước quy trình nối mi classic, nối mi volume, katun, nối mi dưới, mix mi…
 • Cách lựa chọn loại lông mi và keo dán phù hợp.
Viện thẩm mỹ Du Du chuyên đào tạo thẩm mỹ Bạc Liêu
Viện thẩm mỹ Du Du chuyên đào tạo thẩm mỹ Bạc Liêu

Học nghề ở viện thẩm mỹ Du Du mọi người sẽ có cơ hội được thực hành nhiều trên người thật. Cùng với đó là mức học phí phải chăng nhưng vẫn đảm bảo cấp chứng nhận nghề sau khóa học.

Địa chỉ: 357 Võ Thị Sáu, phường 7, thành phố Bạc Liêu.

YoYo Lashes & Nails – học nghề nối mi Bạc Liêu chất lượng

YoYo Lashes & Nails là địa chỉ làm đẹp ở Bạc Liêu chuyên về kỹ thuật chăm sóc móng cũng như nối mi. Cùng với đó khóa học của spa này cũng được mở liên tục mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu của học viên. Khóa học với nội dung chuyên sâu, lộ trình lý thuyết kết hợp thực hành một cách khoa học.

Học nghề nối mi ở YoYo Lashes & Nails. đặc biệt mọi người sẽ được chủ của spa này hướng dẫn. Học viên được cầm tay chỉ việc, cam kết ra nghề sẽ nắm vững các kỹ thuật nối mi tiên tiến hàng đầu như classic, volume, katun, uốn mi… Ngoài ra, không gian học thoải mái và chuyên viên tay nghề cao cũng là một trong những điểm cộng rất lớn của khóa học này.

Địa chỉ: 291 Cách Mạng, phường 1, thành phố Bạc Liêu.

 YoYo Lashes & Nails hướng dẫn nối mi chuyên nghiệp
YoYo Lashes & Nails hướng dẫn nối mi chuyên nghiệp

Thủy Nail

Thủy Nail cũng là một nơi chuyên làm đẹp mi và chăm sóc móng. Bên cạnh đó nơi này cũng được nhiều người đánh giá là một trong những địa chỉ học nối mi Bạc Liêu uy tín hàng đầu. Khóa học của Thủy Nail thường kéo dài trong khoảng 1 tháng dưới sự hướng dẫn của chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Có rất nhiều ưu điểm khác nhau trong khóa học của Thủy Nail như:

 • Chi phí học nghề rẻ chỉ từ 5 triệu đồng cho mỗi học viên.
 • Đào tạo chuyên sâu với hầu hết các kỹ thuật nối mi hiện đại nhất.
 • Cầm tay chỉ việc, cam kết đào tạo không giấu nghề.
 • Học nghề trên 80% thời lượng thực hành, tuyển mẫu liên tục để học viên có cơ hội thực hành tốt nhất.

Bên cạnh nối mi, Thủy Nail còn có nhiều khóa học thẩm mỹ khách như phun xăm, trang điểm cá nhân và chuyên nghiệp, học nghề nail…

Địa chỉ: 148/4 Trần Phú, khóm 2, phường 7, thành phố Bạc Liêu.

Spa Hảo Mi

Spa Hảo Mi cũng được biết đến với nhiều dịch vụ làm đẹp tại thành phố Bạc Liêu. Mặc dù quy mô không lớn nhưng chất lượng ở spa này cũng rất đảm bảo. Cùng với đó đây còn là địa chỉ học nối mi Bạc Liêu được nhiều người lựa chọn.

Spa Hảo Mi với khóa học nối mi Bạc Liêu chất lượng
Spa Hảo Mi với khóa học nối mi Bạc Liêu chất lượng

Học nối mi ở Spa Hảo Mi với tổng chi phí chỉ 7 triệu đồng. Mọi người có thể chọn gói cơ bản học trong 2 tháng hoặc nâng cao trong 7 đến 10 ngày. Ngoài chi phí hợp lý, học nghề nhanh thì Hảo Mi Spa còn mang đến nhiều điểm nổi bật như:

 • Đào tạo nghề chuyên sâu với tất cả các kiểu nối mi được yêu thích nhất.
 • Hướng dẫn học viên cách mix mi, tự mình thiết kế nên các mẫu lông mi riêng.
 • Cách sử dụng dụng cụ, keo dán cũng như quy trình nối mi đạt chuẩn.
 • Kỹ năng chăm sóc và tư vấn dịch vụ cho khách hàng.
 • Cam kết tay nghề đồng thời cấp bằng chứng nhận cho học viên hoàn thành khóa học.

Địa chỉ: số 16 Trần Huỳnh, phường 7, thành phố Bạc Liêu.

Lan Ngọc Beauty Academy

Nếu chưa biết lựa chọn địa chỉ học nối mi Bạc Liêu mọi người hãy thử tham khảo Lan Ngọc Beauty Academy. Đây là một thẩm mỹ viện uy tín và được nhiều chị em tại tỉnh này lựa chọn. Ngoài làm đẹp, Lan Ngọc Beauty Academy còn đào tạo học viên chuyên về lĩnh vực thẩm mỹ, trong đó có nối mi.

Học nối mi tại spa này mọi người có thể yên tâm vì giá cả phải chăng mà chất lượng lại đảm bảo. Đào tạo nghề chú trọng thực hành, đảm bảo tạo điều kiện để học viên có thể rèn luyện tất cả các kỹ thuật nối mi. Chuyên viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho học viên cũng là một điểm cộng lớn cho Lan Ngọc Beauty Academy.

Ngoài ra ở đây còn có nhiều khóa học khác mà mọi người có thể tham khảo như phun xăm, chăm sóc móng…

Địa chỉ: 282 Tôn Đức Thắng, khóm 7, phường 1, thành phố Bạc Liêu.

Lan Ngọc Beauty Academy đào tạo nối mi và làm đẹp cho chị em
Lan Ngọc Beauty Academy đào tạo nối mi và làm đẹp cho chị em

Viện thẩm mỹ Hoàn Hảo

Ở Bạc Liêu hẳn mọi người đã không còn xa lạ với viện thẩm mỹ Hoàn Hảo. Đây là một trong những địa chỉ làm đẹp lâu năm, sở hữu đội ngũ chuyên viên và kỹ thuật viên tay nghề cao. Ngoài ra nơi này cũng thuộc top các địa chỉ học nối mi Bạc Liêu uy tín.

 • Đào tạo nối mi tại viện thẩm mỹ Hoàn Hảo mang đến rất nhiều nội dung như:
 • Tìm hiểu về lịch sử kỹ thuật nối mi.
 • Hướng dẫn chuẩn bị những dụng cụ cần thiết.
 • Hướng dẫn học viên cách nối các kiểu mi được yêu thích như classic, volume, hoa hồng đen, thiên thần, katun…

Cùng với nội dung chuyên sâu khóa học ở viện thẩm mỹ Hoàn Hảo còn có chi phí hợp lý. Tuy nhiên mọi người vẫn sẽ được học nghề với đầy đủ trang thiết bị cùng sự hướng dẫn tận tình của chuyên viên.

Địa chỉ: 162 Võ Thị Sáu, phường 8, thành phố Bạc Liêu.

Viện thẩm mỹ Mỹ Uyên

Cuối cùng trong top các địa chỉ học nối mi Bạc Liêu sẽ là viện thẩm mỹ Mỹ Uyên. Điểm làm đẹp này với chuyên viên được cấp bằng chứng nhận và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Do đó học ở Mỹ Uyên mọi người có thể yên tâm về chất lượng, cũng như sự chính xác trong các kỹ thuật.

Viện thẩm mỹ Mỹ Uyên chuyên đào tạo nối mi uy tín
Viện thẩm mỹ Mỹ Uyên chuyên đào tạo nối mi uy tín

Khóa học chuyên sâu với thời gian ngắn và học phí rẻ. Mọi người được rèn luyện hầu hết các kiểu nối mi được phụ nữ Việt Nam ưa chuộng như one by one, nối mi thiên thần, katum, cách mix mi… Chương trình học đặc biệt có thời gian thực hành trên 90%. Không chỉ manocanh mà viện thẩm mỹ còn tuyển mẫu thật để học viên có cơ hội rèn luyện kỹ năng tốt hơn.

Địa chỉ: Số 199, đường Trần Phú, Bạc Liêu.

Trên đây, Seoul Academy vừa gợi ý đến mọi người top 8 địa chỉ học nối mi Bạc Liêu được yêu thích nhất. Dù không có nhiều trường đào tạo nghề nhưng học nghề ở các spa hay viện thẩm mỹ cũng rất đảm bảo. Mọi người nên liên hệ để tìm hiểu về giá cũng như chọn được nội dung học cơ bản hay nâng cao phù hợp cho mình.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.
Theo dõi Nguyễn Thúy Hằng qua: seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ