Top trung tâm dạy học lái xe ô tô B2 quận 10 uy tín

Nhu cầu học bằng lái xe tại khu vực TPHCM ngày càng tăng cao. Thêm vào đó, để tiện cho việc di chuyển đến chỗ học và rút ngắn thời gian thì tìm kiếm địa chỉ học lái xe ô tô B2 quận 10 không có gì xa lạ. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào ở quận 10 cũng đạt tiêu chuẩn về chất lượng và nội dung học theo Bộ GTVT. Vậy nên, bài viết dưới đây sẽ gợi ý TOP trung tâm học lái xe bằng B2 hàng đầu tại quận 10.

Tiêu chí khi học lái xe ô tô B2 quận 10

Đối với những bạn mới tìm hiểu về học bằng lái xe hay chưa từng có hiểu biết về lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô, sẽ rất khó nếu như bạn đang tìm kiếm trung tâm học uy tín. Bởi vì có quá nhiều trung tâm “ma” xuất hiện với những quảng cáo hấp dẫn, học phí thấp. Nhưng khi học thì phát hiện giảng viên không có chuyên môn, xe cũ hay nội dung sai lệch. Điều này khiến bạn rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”, đóng học phí nhưng học không hiệu quả hoặc rớt bằng.

Vậy làm thế nào để biết được đâu là trung tâm uy tín, đào tạo chất lượng tại quận 10? Dưới đây là một số tiêu chí chọn trung tâm khi học lái xe ô tô B1 quận 10:

 • Thời gian đào tạo và tổ chức thi sát hạch phải được thực hiện theo quy định của Bộ Giao Thông Vận Tải hoặc Cục Đường Bộ đề ra. Nếu những trung tâm cam kết chỉ học và lấy bằng lái chỉ trong vòng 1 tháng hay ít hơn thời gian quy định, đây là dấu hiệu để bạn loại bỏ trung tâm đó.
 • Giảng viên hướng dẫn tận tình, chỉ kèm 1-2 học viên 1 xe: Đặc biệt, học sử dụng và kỹ thuật lái xe rất khó, bạn cần tìm giảng viên hướng dẫn chỉ từ 1-2 học viên 1 xe để dễ dàng nắm bắt kiến thức và thành thạo kỹ thuật hơn. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên phải là người có chuyên môn cao, đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe.
Chọn trung tâm có giảng viên nhiệt tình, tận tâm
Chọn trung tâm có giảng viên nhiệt tình, tận tâm
 • Ưu tiên các trung tâm trang bị hệ thống xe hiện đại. Điều này giúp bạn tiếp cận với các dòng xe mới trên thị trường hiện nay. Sau khi học và thi bằng lái, học viên nhanh chóng áp dụng vào thực tế.
 • Có lộ trình học hợp lý, nội dung đúng theo quy định: Một trung tâm đào tạo học lái xe ô tô B2 quận 10 chuyên nghiệp là lộ trình học hợp lý, khoa học và nội dung học chuẩn. Điều này đảm bảo học viên có thể tiếp thu kiến thức đúng, tăng tỷ lệ đậu với số điểm cao hơn.

Lưu ý về lệ phí học bằng lái ô tô ở quận 10 hiện nay

Nếu quan tâm đến vấn đề lệ phí học bằng lái ô tô ở quận 10, bạn sẽ không khó để tìm thấy hàng chục cơ sở dạy lái xe có chi phí rất thấp. Chỉ từ 4.000.000 – 5.000.000đ là bạn đã có thể học và thi bằng lái xe B2. Tuy nhiên, con số thực tế khi bạn được tư vấn tại trung tâm có thể tăng gấp đôi, gấp ba lần. 

Hiện nay, chi phí đăng ký học lái xe ô tô B2 quận 10 trọn gói trung bình từ 15.000.000 – 20.000.000đ/ khóa. Tùy vào đơn vị đào tạo cũng như chính sách hỗ trợ học phí cho học viên mà con số có thể chênh lệch từ 1.000.000 – 3.000.000đ. Trong đó, chi phí sẽ bao gồm:

 • Lệ phí hồ sơ chuyển lên Sở Giao Thông Vận Tải
 • Phí thi sát hạch
 • Giấy khám sức khỏe
 • Phí xăng xe
 • Lệ phí đào tạo của giảng viên 
 • Tài liệu, sách vở học lý thuyết,…
 • Lệ phí chụp ảnh thẻ
Hãy lưu ý về học phí khi học lái xe tại quận 10
Hãy lưu ý về học phí khi học lái xe tại quận 10

Do đó, mọi người có thể tham khảo nhiều trung tâm để chọn khóa học bằng B2 có học phí phù hợp với mình. Đồng thời, bạn không nên tập trung vào yếu tố chi phí mà bỏ qua chất lượng đào tạo hay sự uy tín của cơ sở.

TOP trung tâm học lái xe ô tô B2 quận 10 uy tín – chất lượng

Bên cạnh những trung tâm “ma” chuyên lừa đảo học viên thì vẫn có rất nhiều cơ sở đào tạo học lái xe ô tô B2 quận 10 uy tín, chất lượng và cam kết tỷ lệ đậu bằng cao. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng. Để tìm được trung tâm chất lượng, có đầy đủ tiêu chí của một trung tâm uy tín thì bạn có thể tham khảo gợi ý dưới đây:

 • Trung tâm tư vấn đào tạo lái xe Nam Việt
 • Trung tâm sát hạch lái xe Thành Thái
 • Trường dạy nghề lái xe tư thục Thăng Long
 • Trường dạy nghề lái xe tư thục Cửu Long
 • Trường đào tạo lái xe Đông Dương
 • Trung tâm dạy nghề Thái Sơn
 • Trung tâm dạy nghề Bách Việt

Trung tâm tư vấn đào tạo lái xe Nam Việt

Đứng đầu trong danh sách học lái xe ô tô B2 quận 10 chính là trung tâm tư vấn đào tạo lái xe Nam Việt. Đây là một cái tên uy tín không chỉ tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh mà còn các tỉnh lân cận ở khu vực miền Nam. Sự tận tâm từ đội ngũ giảng viên cũng như chất lượng từ nội dung và lộ trình giảng dạy là yếu tố để tạo nên tên tuổi của trung tâm Nam Việt trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô.

Nam Việt là Trung tâm tư vấn đào tạo lái xe uy tín tại quận 10 - TPHCM
Nam Việt là Trung tâm tư vấn đào tạo lái xe uy tín tại quận 10 – TPHCM

Trong thời gian học, trung tâm cam kết kèm 1:1 cho học viên để thành thạo cách sử dụng xe và các kỹ thuật lái xe từ cơ bản đến nâng cao. Học viên tại Nam Việt được cung cấp đầy đủ nội dung lý thuyết, thực hành đúng theo quy định của Sở GTVT cũng như cập nhập thêm các mẹo ôn thi, tăng tỷ lệ đậu bằng với số điểm cao. Về học phí, trung tâm Nam Việt cam kết chỉ đóng 1 lần trọn gói, không phát sinh thêm chi phí. 

Ngoài ra, trung tâm còn tặng tài liệu và giáo trình lái xe miễn phí để học viên ôn tập. Học viên được học thực hành sa hình và chạy xe đường trường với hệ thống xe hiện đại, tân tiến, có tính thực tiễn cao. Đặc biệt, trung tâm tư vấn đào tạo lái xe Nam Việt có khóa học bằng B2 cấp tốc dành cho đối tượng bận rộn, không có nhiều thời gian học khóa thông thường.

Giảng viên chỉ dạy học viên tận tình, cam kết kèm 1:1
Giảng viên chỉ dạy học viên tận tình, cam kết kèm 1:1

Thông tin liên hệ:

Địa điểm: 436A/103 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0938 47 1112

Hãy đăng ký ngay để được giảm học liền tay

Trung tâm sát hạch lái xe Thành Thái

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo khóa học lái xe ô tô, trung tâm sát hạch lái xe Thành Thái là địa điểm dạy học lái xe hạng B2 mà bạn có thể tham khảo. Tính điểm thời điểm hiện tại, trung tâm đã đào tạo hàng ngàn học viên có bằng lái với tỷ lệ đậu bằng là 96%. Ngoài ra, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm là điểm cộng cho trung tâm Thành Thái.

Ngoài khóa đào tạo lái xe hạng B2, trung tâm Thành Thái còn có thêm các khóa dành cho ô tô B1, C hay lái xe máy hạng A1, A2. Học viên được thực hành hoàn toàn trên các loại xe đời mới và cung cấp tài liệu lý thuyết 100% miễn phí. 

Địa điểm trung tâm sát hạch lái xe Thành Thái 
Địa điểm trung tâm sát hạch lái xe Thành Thái

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 525/18 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM

Điện thoại: 0789 389 123

Trường dạy nghề lái xe tư thục Thăng Long

Trường dạy nghề lái xe tư thục Thăng Long hiện nay có 2 chính nhánh tại quận 10, vô cùng thuận tiện cho học viên khi đăng ký học lái xe ô tô B2 quận 10. Đơn vị luôn cố gắng nâng cao cơ sở vật chất, dàn xe cũng như nội dung để học viên có thể an tâm khi tin tưởng và tham gia khóa học tại trung tâm Thăng Long. 

Bên cạnh đó, khi học bằng B2 thì học viên sẽ được hỗ trợ chi phí xăng xe đi lại và trung tâm cam kết không thu thêm bất kỳ lệ phí nào. Trong quá trình học, mọi người được học lý thuyết với hệ thống máy chiếu hiện đại, thực hành với hệ thống xe mới cũng như thi thử bằng ứng dụng học lái xe thường xuyên.

Trường Thăng Long là địa chỉ dạy học lái xe B2 tại quận 10 chất lượng
Trường Thăng Long là địa chỉ dạy học lái xe B2 tại quận 10 chất lượng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 464 Lý Thái Tổ, phường 10, Quận 10, TP.HCM
 • 744 Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 0946 385253

Trường đào tạo lái xe Cửu Long

Trường đào tạo lái xe Cửu Long được thành lập từ năm 1990. Như vậy, đơn vị đã có hơn 30 năm trong lĩnh vực đào tạo lái xe ô tô với nhiều hạng khác nhau, trong đó có bằng B2. Học viên của trường không chỉ ở khu vực quận 10 thành phố Hồ Chí Minh mà còn đến từ các tỉnh lân cận.

Ưu điểm của trường chính là nội dung và lộ trình học rất cụ thể, được sắp xếp hợp lý để học viên dễ dàng tiếp cận với kiến thức và kỹ năng cần thiết. Một số bài học nổi bật của trường Cửu Long là học lý thuyết, lái xe thực tế, học lái sân thi, học lái sân thô,…

Trung tâm Cửu Long có hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo lái xe
Trung tâm Cửu Long có hơn 30 năm kinh nghiệm đào tạo lái xe

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 316 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 028 66 82 22 72 – 0866 167 707

Trường đào tạo lái xe Đông Dương

Với hơn 9 trung tâm hỗ trợ tư vấn và đào tạo nghề, trường đào tạo lái xe Đông Dương là địa chỉ đào tạo lái xe hạng A, B, C và hỗ trợ nâng bằng uy tín. Tỷ lệ tốt nghiệp của học viên trong các khoá học lái xe là 99%, sát hạch đậu 82% và hơn ngàn học sinh đỗ bằng những năm gần đây. 

Những lý do mà bạn nên đăng ký học lái xe ô tô B2 quận 10 tại Trường Đông Dương:

 • Trường cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình học, mức học phí chỉ báo duy nhất 1 giá. 
 • Giáo viên đã có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực giảng dạy, tất cả đều có chứng chỉ sư phạm.
 • Trang bị dàn xe mới nhất (Vios 2015).
 • Toạ điều kiện thuận lợi cho những học viên tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.
Trung tâm Đông Dương cam kết tỷ lệ đậu bằng cao
Trung tâm Đông Dương cam kết tỷ lệ đậu bằng cao

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 540 Lý Thái Tổ, phường 10, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 08 98 828 122

Trung tâm dạy nghề Bách Việt

Nếu muốn học lái xe ô tô B2 quận 10, trung tâm dạy nghề Bách Việt là lựa chọn uy tín và đáng tin cậy của bạn. Chương trình đào tạo lái xe của trung tâm Bách Việt được công khai rõ ràng, bạn có thể tham khảo trước khi chính thức đăng ký học và nộp lệ phí.

Đội ngũ giảng viên là ưu điểm lớn tại trung tâm Bách Việt. Đa số giảng viên đều đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo lái ô tô và công tác tại các trường đào tạo lái xe tư nhân, quân đội. Trung tâm cũng tạo điều kiện để học viên được đăng ký giáo viên, nếu không thấy hài lòng thì bạn hoàn toàn có thể xin đổi giáo viên khác.

Trung tâm dạy nghề Bách Việt trang bị hệ thống xe hiện đại
Trung tâm dạy nghề Bách Việt trang bị hệ thống xe hiện đại

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 582 đường 3/2, Phường 14, Quận 10

Điện thoại: 0938 908 739

Trung tâm dạy nghề Thái Sơn

Cuối cùng trong danh sách học lái xe ô tô B2 quận 10 chính là Trung tâm dạy nghề Thái Sơn. Với tôn chỉ “Không cạnh tranh về giá. Tập trung về chất lượng đào tạo và phương pháp đào tạo”, trung tâm được nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn học. Mọi người có thể đăng ký đa dạng khoá học tại Thái Sơn như bằng lái A1, A2, B1, B2, C,… và dạy lái xe miễn phí cho bộ đội.

Trung tâm có tổ chức các buổi khai giảng vào mỗi tháng. Giờ học sẽ linh động tuỳ học viên, bạn có thể học ban ngày, buổi tối hoặc cuối tuần đều được. Đặc biệt, trường có tổ chức các cuộc thi thử để học viên tập làm quen với kỹ thuật lái xe, từ đó nâng cao tỷ lệ đậu bằng.

Trung tâm dạy nghề Thái Sơn là đơn vị được nhiều học viên tin tưởng
Trung tâm dạy nghề Thái Sơn là đơn vị được nhiều học viên tin tưởng

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 03 Đường 3/2, phường 11, Quận 10, TP.HCM

Điện thoại: 028 22 626 999

Học lái xe ô tô B2 quận 10 ở đâu tốt không còn là vấn đề lớn khi những thông tin hữu ích và đáng tin cậy nhất đã được Seoul Academy tổng hợp ở bài viết trên. Hy vọng cùng với những chia sẻ chân thành từ chúng tôi, bạn có thể chọn được cho mình cơ sở đào tạo lái xe phù hợp cho riêng mình. Hãy tiếp tục theo dõi Seoul Academy để cập nhập thêm những bài viết hữu ích khác về học lái xe nhé!

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.
Theo dõi Nguyễn Thuý Hằng qua: seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ