21 công thức pha chế Genshin Impact dễ thực hiện

Kích thước chữ
  • Mặc định
  • Lớn hơn
()

Công thức pha chế Genshin Impact là từ khóa được rất nhiều các bạn trẻ hiện nay quan tâm. Bởi độ khó, hấp dẫn, lôi cuốn cũng như công dụng của các dung dịch có thể tạo thành, không khó hiểu khi nhiều bạn muốn học cách pha loại nước này.

Công thức pha chế siêu đơn giản
Công thức pha chế siêu đơn giản

Pha chế theo công thức của thư viện

Với mỗi thư viện đồ uống khác nhau sẽ có những công thức pha chế khác nhau. Mỗi công thức pha chế Genshin Impact đều tương ứng với một câu chuyện của khách hàng. Điều này làm cho công thức và hương vị của đồ uống cũng trở nên khác biệt, tuyệt vời

Thư viện đồ uống trong Genshin Impact
Thư viện đồ uống trong Genshin Impact

Tại thư viện trong Genshin Impact sẽ có công thức pha chế là 3 cà phê. Đây được coi là một nơi có công thức pha chế đơn giản nhất. Cà phê được sử dụng ở đây là loại nguyên chất 100%, không đường, sẽ rất đắng nhưng sẽ giúp cho các kỵ sĩ tỉnh táo, minh mẫn. 

Chia sẻ công thức pha chế Genshin Impact “Địa đàng sắc vàng”

Nguyên liệu không thể thiếu của công thức đó chính là cà phê và sữa. Với công thức này, người chơi bắt buộc sẽ phải dùng 2 sữa và 1 cà phê.

Cách pha đồ uống này cũng rất đơn giản. Trước tiên, phải chọn một chiếc ly với dung tích phù hợp. Sau đó, lần lượt cho cà phê vào trước, tiếp đến là sữa cùng với một lớp bọt sữa được đánh lên. Tất cả các nguyên liệu hòa quyện tạo nên một thức uống thật tuyệt vời với mùi cà phê say đắm.

Yêu cầu của khách hàng về công thức nước uống trong Genshin Impact
Yêu cầu của khách hàng về công thức nước uống trong Genshin Impact

Tùy vào yêu cầu của khách hàng, mà cho lượng sữa và cà phê nhiều hay ít. Tuy nhiên, công thức Genshin Impact trên đây được coi là một công thức khá chuẩn và phù hợp với nhiều khách hàng.

“Bầu trời sao đêm”

Công thức Genshin Impact bầu trời sao đêm là 1 cà phê và 2 sữa. Có thể thấy công thức này phù hợp với các vị khách thích vị ngọt, béo của sữa nhiều hơn là vị đắng của cà phê. 

Biểu tượng nguyên liệu cà phê trong Genshin Impact
Biểu tượng nguyên liệu cà phê trong Genshin Impact

Tất cả nguyên liệu được xoay tròn, hòa quyện vào nhau, tạo ra một hương thơm quyến rũ. Ly cho công thức này cũng được lựa chọn khá đơn giản, phù hợp với dung tích công thức.

Công thức pha chế Genshin Impact “Quả thông ngào đường”

Với quả thông ngào đường công thức để pha chế là 1 cà phê, 1 sữa và 1 caramel. Trước tiên, phải bỏ sữa vào cà phê, rồi hòa tan chúng lại với nhau để tạo nên một ly cà phê sữa thơm ngon. Bước cuối cùng để hoàn thiện thức uống này đó là cho 1 phần caramel lên trên bề mặt là đã hoàn thành.

Vị đắng của cà phê hòa quyện cùng với vị béo của sữa kết hợp với vị ngọt đắng, thơm của caramel tạo nên một công thức Genshin Impact xuất sắc.

“Bến cảng đêm trăng”

Công thức Genshin Impact của bến cảng đêm trăng bao gồm 1 cà phê, 1 sữa và 1 bơ cacao. Cách pha chế cũng vô cùng đơn giản, đó là chỉ cần bỏ cà phê, sữa cùng bơ cacao vào rồi hòa quyện tất cả lại với nhau là sẽ cho ra một thức uống làm hài lòng tất cả các vị khách

Công thức pha chế này giống như bước vào một con hẻm tối và đầy bí ẩn của cà phê cà cacao, nhưng cuối cùng lại bị cám dỗ, lôi cuốn ngọt ngào của vị sữa. 

Công thức pha chế Genshin Impact “Bọt biển san hô”

Với bọt biển san hô, công thức làm nên sự khác biệt đó chính là sự kết hợp giữa 2 cà phê và 1 nước có ga. Sự kết hợp mới lạ này đã tạo nên một thức uống ngon và mới lạ. Cà phê rất đắng cộng với nước có ga như những bọt biển có chút mặn, chút ngọt nhưng đầy nổi loạn. 

“Buổi chiều của học sĩ”

Công thức pha chế đặc biệt của buổi chiều học sĩ là cho 1 chai sữa vào 2 hũ hồng trà. Với công thức này sẽ tạo ra một thức uống thơm nồng mùi hồng trà đặc trưng, bởi lượng trà gấp đôi lượng sữa.

Đây là một công thức được các học sĩ áp dụng cho những buổi chiều trà chiều.

“Vương miện sáng ngời”

Công thức Genshin Impact của vương miện sáng ngời là 1 hồng trà kết hợp với 2 sữa. Cách pha công thức này cũng rất đơn giản.

Một phần sữa bạn sẽ cho vào hồng trà để tạo nên một ly hồng trà sữa. Sau đó, bạn chỉ cần đánh bọt sữa đổ vào hồng trà sữa, là đã có ngay một ly thức uống ngon và bắt mắt. Lớp bọt sữa ở trên cùng của ly như một chiếc vương miện trắng sáng, cứ ngỡ như ly hồng trà đang được đội vương miện trên đầu.

Biểu tượng nguyên liệu hồng trà trong Genshin Impact
Biểu tượng nguyên liệu hồng trà trong Genshin Impact

Công thức pha chế Genshin Impact “Ánh nhìn gió Bắc”

Ánh nhìn gió Bắc được pha theo công thức 1 hồng trà, 1 sữa và 1 bạc hà. Tên món nước này có thể gọi với cái tên là hồng trà sữa bạc hà.Điều cần làm trước tiên đó là bạn phải cho 1 syrup bạc hà vào một ly hồng trà. 

Tiếp theo, đánh bọt hồng trà và bạc hà cho hòa quyện với nhau. Cuối cùng sẽ cho sữa vào và khuấy đều để có một ly hồng trà sữa bạc hà thơm ngon, lạ miệng. Vị béo của sữa kết hợp với vị đắng thanh của hồng trà hòa quyện với mùi hương bạc hà thật khiến cho các vị khách uống hoài không quên.

“Nói cười vui vẻ”

Với nói cười vui vẻ, công thức được thực hiện sẽ bao gồm 1 hồng trà, 1 sữa và 1 bơ cacao. Có thể thấy, cà phê kết hợp được với bơ cacao thì hồng trà cũng có thể cộng tác với bơ cacao để cho ra một thức uống xuất sắc, say đắm lòng người.

Đầu tiên, bạn phải cho sữa vào trà tạo nên hồng trà sữa thơm, béo. Sau đó, sẽ cho sốt cacao vào và xoay tròn muỗng pha chế để tất cả nguyên liệu được hòa quyện.  Chỉ với các bước đơn giản cùng với nguyên liệu dễ tìm đã làm nên sự hài lòng của khách hàng, tạo nên những nụ cười vui vẻ.

Công thức pha chế Genshin Impact “Say đắm hào quang”

Hồng trà và chanh là hai nguyên liệu chính của công thức này. Với say đắm hào quang, bạn chỉ cần có 2 hồng trà, 1 chanh để có thể pha chế nước uống. Món nước này còn có thể gọi với cái tên dễ nhớ là hồng trà chanh.

Cách làm vô cùng đơn giản đó là cho chanh vào và khuấy đều, chỉ cần như vậy là món nước đã hoàn thành. Để tạo nên một hồng trà chanh đẹp mắt thì không thể quên trang trí thêm một lát chanh tươi cắt mỏng vừa phải, sau đó gắn lên miệng ly. Cách trang trí đơn giản nhưng cũng phần nào giúp cho ly nước được rực rỡ như ánh hào quang. 

“Vườn sương mù”

Với vườn sương mù thì chỉ cần 3 hồng trà là đã có thể có một thức uống thơm ngon, đặc biệt. Hồng trà sau khi ủ, chiết lấy nước rồi cứ thế thưởng thức vị ngọt thanh, thơm nhẹ của trà. 

Vị trà không quá đậm, đắng như trà bình thường nhưng cũng đủ để khiến bao người say đắm bởi vị ngọt thanh, hương thơm nhè nhẹ quyến rũ lòng người. 

Công thức pha chế Genshin Impact “Thơ tình”

Sự kết hợp của 1 hồng trà, 1 sữa và 1 caramel đã tạo nên một thức uống ngọt ngào như một bài thơ tình vừa ngọt lại vừa rất tình tứ.

Trước tiên, bạn sẽ cho sữa vào hồng trà và khuấy tan, cuối cùng là cho sốt caramel vào rồi thưởng thức. Sốt caramel giúp cho món nước được đậm đà hơn. Vị ngọt của sốt caramel hòa quyện với hồng trà sữa tạo nên một món nước làm tan chảy biết bao tâm hồn. 

“Hồ rượt ngọt ngào”

Nước trái cây kết hợp với sữa là một công thức quá quen thuộc đối với Genshin Impact. Với hồ rượt ngọt ngào thì chỉ cần có 1 nước trái cây và 2 sữa.

Sữa sẽ được chia ra làm nhiều phần với các tỷ lệ khác nhau để cho vào nước trái cây. Mùi hương ngọt ngào của nước trái cây cùng với sữa tạo nên một món nước bổ dưỡng, thơm ngon và quyến rũ.

“Sương sớm ban mai”

Cũng giống như các công thức pha chế Genshin Impact ở nguyên liệu nước có ga.  Công thức sương sớm ban mai cũng bao gồm nước có ga và nước trái cây. Tỷ lệ công thức sẽ là 2 nước trái cây và 1 nước có ga.

Đây có lẽ là một công thức độc lạ nhất trong tất cả các cách pha vừa chia sẻ. Nước trái cây và nước có ga sẽ được hòa quyện vào nhau, sau đó lắc lên và đổ ra ly. Bọt trắng của nước có ga kết hợp cùng nước trái cây như giọt sương sớm lúc ban mai vừa lên.

“Phong thần ban tặng”

Nguyên liệu cần có của công thức này chính là 1 nước trái cây, 1 nước có ga và 1 bạc hà. Thứ tự pha chế là bỏ nước có ga vào nước trái cây và lắc đều, cuối cùng sẽ cho syrup bạc hà vào và khuấy tan. 

Sự kết hợp các nguyên liệu 
Sự kết hợp các nguyên liệu

Chỉ với vài bước đơn giản đã tạo ra một công thức nước uống mê hoặc lòng người. Đây có lẽ là một công thức lạ, được ban tặng để phục vụ các khách hàng khó tính của Genshin Impact.

Công thức pha chế Genshin Impact “Hoàng hôn thung lũng xám”

3 nước trái cây là nguyên liệu chính của Genshin Impact hoàng hôn thung lũng xám. Nước trái cây nguyên chất thơm ngon, bổ dưỡng, ngọt ngào và nhiều dưỡng chất của trái cây. Không cần quá cầu kỳ, cũng sẽ có ngay một thức uống vô cùng chất lượng, nhiều vitamin trong Genshin Impact

“Nụ hôn tuyết phủ”

Genshin Impact nụ hôn tuyết phủ thì công thức chính sẽ là 2 nước trái cây và 1 sữa. Công thức pha chế này phù hợp với các vị khách thích vị ngọt mát của trái cây, nhưng vẫn muốn kết hợp thêm vị ngọt béo của sữa. Nước trái cây vốn dĩ đã ngọt thanh, nhưng thêm sữa thì chắc chắn sẽ thơm béo và ngọt ngào.

Cùng thưởng thức các món nước tuyệt vời tại Genshin Impact
Cùng thưởng thức các món nước tuyệt vời tại Genshin Impact

“Bạch Dương”

Với công thức này 2 nước trái cây sẽ được kết hợp với 1 chanh. Vị hơi chua chua, ngọt ngọt của nước trái cây có chút chanh giúp kích thích vị giác của các vị khách nhà Genshin Impact. 

“Chuông đêm”

Chuông đêm là tên để gọi cho công thức 1 cà phê, 1 hồng trà, 1 sữa. Đây có lẽ là công thức mới mẻ và độc lạ nhất trong 21 công thức pha chế Genshin Impact. Tất cả các nguyên liệu ở trên được cho vào ly và khuấy đều.

Sự hòa quyện mới lạ của các nguyên liệu này mang đến một món nước mới nhiều năng lượng về tinh thần lẫn thể chất cho khách hàng.

Nhân vật trong game pha nước uống trong Genshin Impact
Nhân vật trong game pha nước uống trong Genshin Impact

“Màn đêm”

1 hồng trà kết hợp với 2 nước trái cây sẽ tạo nên một món nước với màu sắc vô cùng lạ nhưng hương vị thì trên cả tuyệt vời.

Chỉ cần bỏ nước trái cây vào hồng trà với tỷ lệ thích hợp để cho ra một thức uống đậm đà, thơm ngon.

Các công thức pha chế Genshin Impact đều đem đến cho khách hàng nhiều sự trải nghiệm thú vị và hài lòng về chất lượng nước uống. 

Trên đây là 21 công thức pha chế Genshin Impact được nhiều bạn trẻ quan tâm tìm kiếm. Hy vọng với cách chia sẻ các công thức một cách chi tiết sẽ đem đến cho người chơi nhiều kinh nghiệm sâu sắc. 

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thuý Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ
đăng ký ngay