20 ý tưởng cắt tóc tém 2023 mà bạn nên biết

 Mặc dù tóc dài có thể phổ biến về tính linh hoạt, nhưng tóc ngắn cũng có nhiều tiềm năng tạo kiểu tóc! Từ kiểu tóc bob và tóc lob cổ điển đến kiểu cắt tóc tém cá tính, nhiều kiểu tóc tém 2022 làm được tất cả các thể loại và phù hợp với mọi người. Nếu bạn đã sẵn sàng lao vào và cắt bỏ tất cả, hãy tiếp tục đọc để tìm cảm hứng cho một mái tóc mới.

20 ý tưởng cắt tóc tém 2021 mà bạn nên biết

20 ý tưởng cắt tóc tém 2021 mà bạn nên biết

Tóc tém là gì?

Tóc tém là kiểu tóc dành cho các bạn nữ có chiều dài khoảng nửa inch đến 3 inch. Đó có thể là chiều dài của tóc được cắt ngắn hơn ở mặt sau, hai bên và dài hơn ở phía trên.

Kiểu tóc tém trở nên phổ biến vào những năm 50, sau buổi chiếu ra mắt của Ngày lễ La Mã có sự góp mặt của Audrey Hepburn với mái tóc ngắn quyến rũ. Vào những năm 60, nữ diễn viên Mia Farrow và siêu mẫu Twiggy cũng mặc đồ cắt xẻ. Bước sang thời hiện đại, nhiều người nổi tiếng cũng đã thử tóc tém, chẳng hạn như Katy Perry, Cara Delevingne, Pamela Anderson và Miley Cyrus, trong số những người khác.

Kiểu tóc tém 2021

Vài ưu điểm của cắt tóc tém

Nếu bạn đã sẵn sàng cho một bộ tóc tém, đây là một số lý do để chọn một kiểu tóc tém 2021:

  • Tóc tém tốn ít thời gian, tiền bạc cho việc tạo kiểu hay chăm sóc tóc.
  • Một bộ tóc tém giúp bạn tạo khung hoàn hảo cho khuôn mặt và làm nổi bật xương gò má.
  • Tóc tém nuôi dưỡng rất nhanh vì vậy bạn có thể thay đổi màu tóc mà không lo hư tổn.

20 ý tưởng cắt tóc tém 2022 đáng được thử

Tóc tém hiện đại thường được kết hợp với tóc mái dài một bên hoặc một bên mái góc cạnh ngắn hơn. Chúng được nâng cấp với các lớp phức tạp, gai nhọn và các đường cắt. Sự tương phản về độ dài, chẳng hạn như tóc dài trên đỉnh và rất ngắn hai bên và phía sau là rất hợp nhau. Một ý tưởng tuyệt vời cho tóc tém 2021 là thử một màu tóc thời trang mới mà bạn chưa bao giờ thử nhưng luôn muốn.

1.    Cắt tóc tém nữ tính với Undercut không đối xứng

Bạn muốn vẫy tay chào tạm biệt độ dài tóc hiện tại của mình? Một kiểu tóc tém 2021 với tóc mái dài thêm vẻ nữ tính và nó cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn phong cách hơn, một vài đường kéo của thợ cắt tóc đã giúp một bộ tóc có sự ra đời hoàn hảo để tóc siêu cool.

2.    Xu hướng tóc tém 2021 với Undercut Edgy với Side Fringe

Kiểu tóc tém với undercut

Xem thêm: Những mẫu tóc giả đẹp đứng đầu xu hướng mới nhất

Nếu bạn đã có kiểu tóc tém 2021 với undercut, hãy tiến thêm một bước nữa bằng cách thử một tính năng thiết kế sắc sảo. Yêu cầu thợ làm tóc của bạn thêm một đường sọc đã cạo hoặc điều chỉnh độ dài bằng cách giữ một phần của đường cắt ngắn dài hơn một chút và làm mờ phần còn lại.

3.    Tóc tém ít tốn thời gian chăm sóc

Kiểu tóc tém nam ái nữ bóng bẩy là lý tưởng khi thời gian là điều cốt yếu vào những buổi sáng bận rộn. Chỉ cần lướt qua một chút sản phẩm tạo kiểu tóc khi bạn lao ra khỏi cửa để đón chào một ngày mới.

4.    Kiểu tóc màu hồng với tóc tém 2021

Màu sắc của kính vạn hoa có thể biến đổi mái tóc của bạn. Màu hồng nhạt và tím nhạt sẽ bám tốt trên tóc vàng, trong khi cắt bằng dao cạo và cắt một bên tóc sẽ giúp kiểu tóc không trở nên quá dễ thương mà vô cùng cá tính.

5.    Tóc xoăn với kiểu cắt xén một vài đường

Tóc tém thêm một chút xoăn thêm cá tính

Xem thêm: 15 kiểu tóc thắt bím đi dự tiệc thú vị

Hãy nâng tầm phong cách của bạn với kiểu tóc xoăn đầy đặn và kiểu cắt xéo tạo nét. Cạo sát da có thể bao gồm một yếu tố thiết kế thú vị để tùy chỉnh kiểu cắt ngắn tóc tém của bạn. Quy tắc duy nhất? Luôn cập nhật các cuộc hẹn với thẩm mỹ viện của bạn để giữ cho nó trông sắc nét.

6.    Tóc tém với mái dài

Đối lập kiểu cắt ngắn với tóc mái sẽ làm tăng vẻ nữ tính cho vẻ ngoài của bạn. Thêm vào đó, bạn sẽ có đủ kiểu tóc để chơi đùa nếu quyết định tạo kiểu tóc theo một cách khác cho một dịp đặc biệt.

7.    Cắt tóc tém cổ điển với Undercut

Nếu ý nghĩ về một kiểu cắt ngắn quá mức khiến bạn sợ hãi, hãy bắt đầu từ việc nhỏ. Yêu cầu thợ làm tóc của bạn chỉ cạo một phần nhỏ sang một bên và giữ nguyên các lớp dài hơn của bạn để bạn có thể ngụy trang mái tóc xù bên dưới bất cứ khi nào bạn muốn.

8.    Kiểu tóc tém Pastel với Undercut

Các sắc thái màu pastel xứng đáng với Pinterest trông tuyệt vời trên kiểu tóc tém undercut 2021. Chỉ cần sẵn sàng cam kết nhuộm màu thường xuyên vì những tông màu theo xu hướng này có xu hướng phai nhanh!

9.    Tóc Faux Hawk xám

Màu tóc xám bạc cũng với kiểu tóc tém

Xem thêm: 20 kiểu tóc tết dự tiệc trẻ trung theo phong cách nàng tiên cá

Đạt được cảm xúc tuyệt vời của một cô gái tuyệt vời với bộ đồ giả . Độ dài gợn sóng dài hơn trông tuyệt vời được biến tấu thành kiểu mohawk, để lộ phần tóc đã cắt bên dưới. Hãy đảm bảo sử dụng nhiều sản phẩm vào rễ để duy trì sức sống qua ngày.

10. Kiểu dáng đẹp với kiểu cắt xén hai bên

Bạn muốn có một phong cách với góc nhìn ngược dễ dàng? Một rockabilly hiện đại đáp ứng cắt tóc tém là cách để đi. Bỏ qua việc chia tay và tạo kiểu cho phần tóc dài hơn trở lại thành kiểu bóng mượt với chất nâng gốc, cố định bằng keo xịt tóc nhẹ.

11. Cắt tóc tém không theo bố cục

Một mái tóc xù với mái tóc cắt ngắn trông rất ngầu, táo bạo và vui nhộn. Bằng cách giữ nhiều độ dài hơn ở đỉnh đầu và kết hợp với màu đậm, bạn sẽ có một kiểu tóc tốn ít công sức nhất, hiệu quả tối đa.

12. Tóc tém 2021 màu xanh

Bắt đầu xu hướng bảy sắc cầu vồng và biến đổi mái tóc ngắn của bạn với màu xanh băng giá. Thật phong cách, nó sẽ khiến bạn phải nghiêm túc xem xét lại màu sắc hiện tại của mình.

13. Cắt tóc tém màu xám

Đẹp ở sự đơn giản của nó, một kiểu cắt ngắn tóc tém siêu ngắn với độ mờ không thể làm sai. Kiểu này phù hợp với những người có mái tóc thẳng tự nhiên, giúp tóc dễ dàng vào nếp mỗi khi gội.

14. Undercut tương phản với Textured Coif

Undercut mới lạ không thể thiếu năm 2021

Xem thêm: Những kiểu tóc giả nữ sẽ trở thành xu hướng của tương lai

Nếu bạn có nhiều mái tóc để làm điệu, thì kiểu tóc tém với kiểu cắt ngắn là dành cho bạn! Chọn kiểu cắt sát ở gáy và phía trên tai, để tóc bù xù và đầy đặn ở trên. Hãy chắc chắn tạo kiểu bằng xịt tạo nếp để tăng thêm độ bóng.

15. Kiểu tóc cắt hai tông của người Mỹ gốc Phi

Tóc đen dày là lựa chọn hoàn hảo để cắt kiểu undercut tự tin – bạn sẽ có được độ che phủ tuyệt vời cho phần được cắt bên dưới. Nếu bạn đang cảm thấy táo bạo, hãy thử nghiệm với các màu xám, xanh lam và thậm chí là màu hồng ở trên cùng!

16. Coral Mohawk với thiết kế Undercut

Thể hiện khía cạnh sắc sảo của bạn với Mohawk hiện đại . Tóc mỏng là lựa chọn hoàn hảo để tạo kiểu tóc sắc sảo này vì nó đủ nhẹ để bất chấp trọng lực cả ngày! Hơn nữa, nó sẽ thể hiện phần dưới được thiết kế chuyên nghiệp của bạn.

17. Cắt tóc tém 2021 không đối xứng và nhuộm nhiều màu

Tóc nhiều màu thêm nhiều phong cách

Xem thêm: Hướng dẫn cách tết 10 kiểu tóc đuôi sam đơn giản nhất

Nếu bạn thích một mái tóc bóng mượt, kiểu cắt ngắn tóc tém bất đối xứng có tất cả: phong cách, thái độ và đẳng cấp. Chúng tôi thích kiểu tóc này phù hợp với cả tóc dày và mỏng, với những mảng màu nổi bật giúp nó luôn vui nhộn và vui tươi.

18. Kiểu tóc tém 2021 cực chất

Hãy táo bạo với kiểu cạo nửa đầu, kiểu cắt ngắn cực kỳ bắt đầu ở đường viền cổ và vuốt lên đến phần bên. Với nhu cầu tạo kiểu tối thiểu, kiểu dáng thon gọn này sẽ giúp xương gò má của bạn trở thành trung tâm!

19. Tóc tém bù xù với kiểu cắt siêu ngắn

Quyến rũ cũng kiểu tóc tém

Ai nói undercut không thể quyến rũ? Kiểu undercut táo bạo này vẫn giữ được nét nữ tính với tóc mái ngố. Một chiếc máy uốn tóc nhỏ sẽ giúp bạn có được vẻ ngoài như ý, và những cuộc hẹn làm tóc đều đặn sẽ giúp duy trì kiểu tạo nét đó. Đây là một trong những kiểu tóc tém 2021 được các bạn nữ ưa chuộng nhất.

20. Xu hướng tóc tém 2021 với thiết kế Undercut cho tóc dày

Một trong những điều tuyệt vời nhất của tóc tém với undercut là khi tóc dài lên, bạn có thể thử nghiệm các kiểu dáng khác nhau. Tóc dày đặc biệt hiệu quả với các kiểu thiết kế undercut và bạn sẽ có được một hình dạng xác định mỗi khi cắt tỉa.

Lời kết

Bạn đã sẵn sàng tạm biệt tóc dài hiện có để có một kiểu tóc đẹp, hợp xu hướng và ít phải dưỡng chưa? Nếu bạn đã sẵn sàng, kiểu tóc tém 2021 là một cách tuyệt đẹp để mang lại sức sống và diện mạo mới cho mái tóc của bạn! Trên đây là bài viết được chia sẻ bởi Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.
Theo dõi Nguyễn Thúy Hằng qua: seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ