20 kiểu tóc tết dự tiệc trẻ trung theo phong cách nàng tiên cá

Bím tóc nàng tiên cá là một trong những xu hướng tết tóc mới nhất. Về bản chất, đây là một kỹ thuật tết tóc kiểu Pháp, nghĩa là bạn cũng cần biết cách tết tóc kiểu Pháp trước. Kiểu tóc tết dự tiệc trẻ trung này được rất nhiều người lựa chọn vì nó mang lại vẻ trẻ trẻ trung và xinh đẹp.

20 kiểu tóc tết dự tiệc trẻ trung theo phong cách nàng tiên cá

20 kiểu tóc tết dự tiệc trẻ trung theo phong cách nàng tiên cá

Kiểu tóc tết dự tiệc trẻ trung – Ý tưởng và Cảm hứng từ nàng tiên cá

Có rất nhiều câu chuyện về nàng tiên cá và có một chi tiết là tóc của nàng tiên cá luôn rất đẹp. Và từ đó rất nhiều biến thể từ kiểu tóc nàng tiên cá xuất hiện và tạo thêm nhiều cảm hứng cho các nhà tạo mẫu tóc phát triển thêm nhiều kiểu tóc mới. Cùng tìm hiểu nhé

1.    Vương miện nàng tiên cá

Kiểu tóc vương miện nàng tiên cá

Xem thêm: Hướng dẫn cách tết 10 kiểu tóc đuôi sam đơn giản nhất

Bím tóc đuôi cá này bắt đầu với một chiếc vương miện phù hợp với một cô gái nhẹ nhàng và dịu dàng. Đuôi của băng đô được bện tự nhiên kết hợp với đuôi cá dài, xếp thành nhiều tầng. Kiểu tóc tết dự tiệc trẻ trung này sẽ mất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành nó.

2.    Bím tóc đuôi cá kết hợp với hoa cài tóc

Đừng thử làm chủ kiệt tác này cho đến khi học thành công cách thắt bím tóc đuôi cá. Phong cách này bao gồm một bím tóc đuôi cá nhỏ và tinh tế, vì vậy nó sử dụng hai kiểu tết bím trong một. Nhờ những dải tóc mảnh mai được kéo thành đuôi cá tạo ra một kiểu tóc tết dự tiệc trẻ trung.

3.    Bím tóc đuôi cá nhẹ nhàng

Bím tóc đuôi cá rất đẹp và nó là kiểu tóc tết dự tiệc trẻ trung mà các cô nàng đang tìm kiếm. Một phần đuôi cá mảnh mai chạy dọc xuống trung tâm của phần được tết đuôi cá dài hơn. Kết quả là một kiểu tóc vượt ra khỏi ranh giới của kiểu tóc Boho sang trọng.

4.    Tóc đuôi cá được tết sang một phía

Tóc đuôi cá tết sang một phía

Xem thêm: Học tết tóc tại nhà đơn giản và hiệu quả nhất bạn nên biết

Bím tóc đuôi cá được vuốt lệch sang một bên này mang đến cho mọi cô gái vẻ ngoài phá cách và cá tính trẻ trung. Bím tóc bắt đầu bằng một tết kiểu Pháp dọc theo chân tóc. Những quý cô có mái tóc ngắn hơn luôn cần cố định những lọn tóc cứng đầu và tuột bằng kẹp ghim.

5.    Kiểu tóc xoắn dây thừng

Đúng với tên gọi của nó. Cách chúng được tết và xoắn để chúng giống như sợi dây thừng? Kiểu tóc tết dự tiệc trẻ trung này sẽ cực kỳ phù hợp với những bộ đồ kiểu cao bồi miền tây. Nó tạo ra một vẻ ngoài bụi bặm và cá tính, sẽ cực kỳ nổi bật trong những bữa tiệc không quá trang trọng.

6.    Đuôi cá hoàn mỹ

Để có một ví dụ tuyệt đẹp về cách tết tóc hoàn mỹ của tóc đuôi cá, không cần tìm đâu xa. Nó là một kiểu tóc đuôi ngựa được biến tấu. Được thực hiện một cách hoàn hảo và đồng đều, và phần tóc để xõa bên dưới bím tóc ở trên cùng kết hợp với nhau một cách liền mạch ở phần cuối.

7.    Tóc được highlight nhiều màu

Màu sắc kẹo bông tuyệt vời pha trộn trong biến thể này để tạo ra kiểu tóc kỳ lân. Xu hướng này dựa trên cách tết tóc kiểu Pháp, đó là bí quyết là giữ cho các sợi tóc dày nhưng tết lỏng. Kiểu tóc tết dự tiệc trẻ trung được lựa chọn trong nhiều bữa tiệc vì nó trông có chút ngây thơ và trẻ trung như những đứa trẻ.

8.    Bím tóc khởi đầu của đuôi cá

Khởi đầu của tóc đuôi cá

Hãy chú ý kỹ vì có một điều bất ngờ ẩn bên trong bím tóc đuôi cá này. Hai trong số các sợi được sử dụng để tết nó được làm bằng các bím tóc. Điều đó làm tăng thêm mức độ chi tiết và kết cấu tuyệt đẹp cho bất kỳ bím tóc nào, đặc biệt là bím tóc màu tím rực rỡ như thế này.

9.    Bím tóc nửa đầu kép

Thoạt nhìn có vẻ như bạn không thể làm được kiểu tóc tết dự tiệc trẻ trung này, nhưng nếu để ý kĩ thì cách tết đôi này lại dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên. Hai bím tóc ít nhiều tách biệt, với bím tóc dày hơn và cao hơn ẩn bên dưới bím tóc nửa bím của đuôi cá.

10. Kiểu tóc thắt nút hoài cổ

Kiểu tóc thắt nút

Đây là một kiểu tóc mà bạn phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để thực hiện. Hơn nữa là bạn phải có kỹ thuật thắt bím tóc điêu luyện mới mới có thể hoàn thành kiểu tóc này.

Kiểu tóc này được tóc nên bởi nhiều bím tóc hình mắt xích đang vào nhau, tiếp đó là sử dụng những cái kẹp nhỏ gắn ở từng đoạn nối để tạo sự liên kết. Như vậy là đã hoàn thành kiểu tóc tết dự tiệc trẻ trung mà không kém phần trang trọng rồi.

11. Tết tóc kiểu pháp kết hợp tóc đuôi cá

Lại là một kiểu tóc cần sự tỉ mỉ và thời gian dài để tạo thành. Những bím tóc kiểu cổ điển được tết hướng về phía sau, sau đó đan chúng lại với nhau tạo thành một tổng thể liền mạch và cổ điển.

Nó trông phức tạp hơn và thực sự sẽ phức tạp hơn nhiều khi bạn bắt tay vào thực hiện nó. Nhưng sau khi hoàn thành thì bạn sẽ cực kỳ ưng ý với kiểu tóc tết dự tiệc trẻ trung này.

12. Bím tóc kiểu thác nước

Đây là một ví dụ đáng yêu về cách kết hợp đuôi cá và bím tóc thác nước. Bím tết thác nước nhỏ và thanh lịch, một chi tiết làm tăng thêm phần tết lỏng lẻo, dày dặn bên dưới.

13. Sự kết hợp kỳ diệu của tóc đuôi cá

Tóc đuôi cá được thắt nhẹ nhàng - kiểu tóc tết dự tiệc trẻ trung

Tóc đuôi cá được thắt nhẹ nhàng

Một bím tóc thác nước tinh tế bắt đầu tất cả. Những sợi dây chảy qua thác được đưa vào hang. Các lọn tóc được cuốn vào một cách hoàn hảo sau đó trở thành một bím tóc nửa đơn. Kiểu tóc tết dự tiệc trẻ trung sẽ khiến bạn như một bà hoàng hậu và bạn sẽ nổi bật nhất trong tất cả các buổi tiệc.

14. Tóc tiên cá

Bất kỳ bím tóc đuôi cá nào cũng đẹp như một nàng tiên cá, nhưng kết hợp với màu sắc nổi bật và những điểm nhấn bắt mắt, nó sẽ tuyệt đẹp gấp ba lần. Đây cũng là bằng chứng cho thấy một kiểu tóc lộn xộn cũng xinh như một kiểu tóc được chải chuốt cẩn thận.

15. Kiểu tóc màu vàng thanh lịch

Kiểu tóc tết dự tiệc trẻ trung, thanh lịch

Xem thêm: Top 5 kiểu lông mày đẹp và hot nhất năm 2021

Các lọn tóc sau khi được tết xong sẽ được cuộn lại với nhau tạo thành một tổng thể thanh lịch nhưng không kém phần trẻ trung. Thêm một vài chiếc kẹp hoa sẽ làm cho tóc của bạn trẻ nên thơ mộng và có điểm nhấn hơn.

Khi sử dụng kiểu tóc này bạn nên kết hợp với những bộ váy trắng tinh khiết. Khi kết hợp với màu vàng của tóc sẽ cực kỳ tôn lên bộ tóc của bạn.

16. Kẹp tóc của nàng tiên cá

Kiểu tóc tết dự tiệc trẻ trung này sẽ mất rất nhiều thời gian thực hành, nhưng nó đáng giá. Một phần tết nàng tiên cá, một phần tết thác nước tạo một cảm giác tươi mát cho bộ tóc của bạn.

17. Nàng tiên cá bện kiểu Mohawk

Các bím tóc bên được thêm vào và các sợi được đưa vào tết chính ở các góc khác nhau, hiệu ứng chiều tuyệt đẹp xuất hiện tạo ra một vẻ độc đáo cho kiểu bím tóc nàng tiên cá này.

18. Nàng tiên cá xoăn rối

kiểu tóc tết dự tiệc trẻ trung - Kiểu tóc tết xoăn rối

Kiểu tóc tết xoăn rối

Xem thêm: Mách bạn cách lựa chọn kiểu dáng nối mi phù hợp với dáng mắt

Những bím tóc dày và lộn xộn của nàng tiên cá luôn trông phức tạp, ngay cả khi chúng dễ tạo. Các lọn tóc giúp tăng thêm độ bồng bềnh, vì vậy bạn nên thêm một vài lọn sóng và vòng tròn để cải thiện kết cấu của tóc trước khi bắt đầu tạo kiểu.

19. Kiểu Boho nửa bím

Phần ngôi giữa và những lọn sóng buông xõa khiến đây là kiểu tóc hoàn hảo cho bất kỳ cô nàng nào muốn một vẻ ngoài sang trọng. Hãy để ý phần tóc phía trước, nó sẽ tạo ra một điểm nhấn cho bộ tóc của bạn. Thắt bím kiểu một bên trông cũng đẹp, nhưng sẽ thích hợp hơn với bím tóc ở cả hai bên.

Lời kết

Có rất nhiều kiểu tết tóc nàng tiên cá để cho bạn lựa chọn. Ngoài việc hợp thời trang và hợp thời, nó còn cực kỳ thu hút ánh nhìn của mọi người. Bạn đã sẵn sàng cho kiểu tóc tết dự tiệc trẻ trung như nàng tiên cá chưa? Trên đây là bài viết được chia sẻ bởi Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Quốc Tế Seoul Academy.

/5 ( bình chọn)

Chưa có đánh giá!

author-mobile
co-hang

Nguyễn Thúy Hằng

Trưởng Nhóm Giảng Viên, Chăm Sóc Da - Spa tại Seoul Academy – Trường Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế với hơn 12 năm kinh nghiệm Ngành Chăm Sóc Da, chứng chỉ thẩm mỹ Cidesco Thụy Sỹ 2011, chứng chỉ chuyên sâu Body Cibtac Singapore, ban giám khảo Hiệp hội ngành làm đẹp Asian.
Theo dõi Nguyễn Thúy Hằng qua: seoulacademy seoulacademy seoulacademy seoulacademy

BÌNH LUẬN (0 bình luận)
BÀI VIẾT CÙNG CHỦ ĐỀ